Sáo Dizi Trúc Tím Khớp Kép Vip

Mã SP: DZTS50

500.000  ₫ / cây
 
Sáo dizi  hay còn gọi là sáo tàu vì được xuất xứ từ trung quốc,Sáo dizi có các lỗ bấm được thiết kế theo hệ thống Ngũ cung của nền âm nhạc Trung Hoa. Trên thân sáo được quấn cước hoặc chỉ với mục đích chính là trang trí, ngoài ra các dây này còn có tác dụng cố định cho thân sáo chắc chắn, tránh bị tình trạng nứt hoặc bị vỡ, hạn chế các tác động không đáng có từ bên ngoài ảnh hưởng xấu đến cây sáo.

Thông tin sản phẩm:

Tình trạng:
Còn 19 sản phẩm
Cần mua:

  Đặc trưng của Sáo Dizi chính là ở lỗ màng rung, lỗ này nằm giữa lỗ thổi và nốt si, với công dụng là nơi để dán màng rung, một loại màng được làm từ màng tre hoặc chất liệu chuyên dụng. Đây chính là yếu tố chính khiến cho loại sáo Dizi khác với sáo trúc Việt Nam.
Clip test Sáo dizi trúc Tím
 Sáo Dizi cũng có nhiều phân khúc về giá cả và chất lượng,tùy vào chất liệu,chất lượng,kĩ thuật,hình thức,âm thanh.... mà sáo dizi cũng có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng.

 Hiện tại sáo dizi ở Cần Thơ chỉ  có Cửa hàng Nhạc cụ Trường Sa là shop cung cấp sáo dizi nhiều nhất và chất lượng tốt nhất,có đủ loại tone sáo,hình thức và đặc biệt là giá cả sáo dizi lại rất ohuf hợp với túi tiền của sinh viên,tại shop Nhạc cụ Trường Sa chi nhánh Cần Thơ có nhận dạy thổi sáo,hướng dẫn cách thức sử dụng cho tất cả các loại tiêu sáo...

  

Vui lòng đợi!


Scroll