Qùa Tặng Âm Nhạc

Sản phẩm khuyến mãi

Chính sách mua nhạc cụ Online

Chính sách mua hàng online
Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:
Cách 1: Gọi điện thoại đến 0973065994   hoặc 0948908250 từ 8g00-22g (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
Cách 2: Đặt mua hàng trên website: http://nhaccutruongsacantho.vn/
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua 
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "tìm kiếm " để vào trang các chuyen mục Guitar- Trống Cajon-Tiêu Sáo….sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo danh sách sản phẩm .
 
Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "tên sản phẩm hoặc mã sản phẩm" vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.
 
Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua
Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua sử dụng 1 trong 3 phương thức mua hàng:
1. ĐẶT MUA, GIAO HÀNG TẬN NƠI COD (Xem hàng miễn phí, không thích không mua)
2. ĐẶT GIỮ HÀNG TẠI cửa hàng (đặt giữ chỗ, nhận hàng tại cửa hàng)
Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để http://nhaccutruongsacantho.vn/ phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.
 
Nếu quý khách cảm thấy phức tạp quá, quý khách cũng có thể đặt hàng nhanh bằng cách chỉ cần để lại thông tin tên, số điện thoại, email http://nhaccutruongsacantho.vn/ sẽ liên lạc lại với quý khách trong vòng 10 phút.
Hướng dẫn sử dụng phiếu quà tặng, mã giảm giá:
Quy định khi dùng:
- Chỉ sử dụng để mua hàng online 
- Chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, không trả lại tiền thừa.
- Không được cộng dồn nhiều thẻ để mua 1 sản phẩm trong 1 lần giao dịch.
Nhấn "Xác nhận", sau khi hoàn tất việc đặt hàng, hệ thống http://nhaccutruongsacantho.vn/ sẽ gửi thông tin xác nhận mua hàng vào email và SMS đến số điện thoại di động mà quý khách đã cung cấp. Tối đa 2 giờ sau khi đặt hàng (trong giờ làm việc 8h - 22h) nhân viên bán hàng trực tiếp của Nhạc cụ Trường Sa sẽ liên hệ với quý khách hàng để làm thủ tục giao hàng. Riêng tại khu vực CẦN THƠ , thời gian liên hệ xác nhận đơn hàng là 5 phút, giao hàng trong 30 phút.
 
Bước 3: Thanh toán (tùy chọn)
Lưu ý
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng  (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. http://nhaccutruongsacantho.vn/ sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.
 Mọi Thắc Mắc LH Hotline  : 0973065994
Nhạc cụ Trường Sa chi nhánh Cần Thơ
số 512 đường 30/4 - phương Hưng Lợi - Ninh Kiều - Cần Thơ

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG |

Bài viết liên quan

Vui lòng đợi!


Scroll