Đàn guitar Cổ Điện phím lõm

Mã SP: CND HD300

3.000.000  ₫ / cây

Thông tin sản phẩm:

Tình trạng:
Còn 2 sản phẩm
Cần mua:

 Guitar điện phím lõm thường được rất nhiều bạn trẻ cũng như nhưng tay nhạc công cừ phách  yêu thích vì loại đàn này mang phong cách trẻ trung, cá tính hơn nữa những âm thanh do loại nhạc cụ này phát ra đều khiến người khác cảm thấy thích thú. Và Đàn guitar điện phím lõm  tại cửa hàng Nhạc cụ Trường Sa cũng là một sản phẩm thu hút được một lượng lớn khách hàng.


Đàn guitar Cổ điện Phím lõm

 

Nhìn chung về cơ bản guitar điện phím lõm vẫn mang những đặc trưng của guitar cổ nhạc  truyền  thống với 3 phần chính là đầu (machine head), thân (body) và cần (neck). Tuy nhiên, một điểm khiến Đàn guitar điện phím lõm Tesco  khác những loại guitar truyền thống đó chính là phần cần đàn. 


Cần đàn đượcg gia công phím lõm đúng chất Guitar Cổ Nhạc

Thân đàn được sản xuất đặc và phẳng, loại guitar điện này được khuếch âm bằng bộ phận cảm ứng từ được nối với cuộn cảm ứng quấn quanh phần lõi đặt sâu vào trong thân đàn. Phía trên thân đàn còn có  núm điều chỉnh âm lượng và âm sắc, lỗ để cắm dây dẫn đến ampli.

Những âm thanh do guitar điện phím lõm  phát ra thường rất vang và trong, nghe rất đã tai, cùng với vẻ bề ngoài rất “chất” nên đây cũng chính là lý do khiến nhiều người lựa chọn loại guitar này.

 
Mặt Trước Thân đàn Guitar Cổ Điện

Được sản xuất bằng loại gỗ chất lượng kết hợp với các loại chất liệu bền bỉ nên khi sử dụng loại nhạc cụ này người dùng sẽ cảm thấy yên tâm về độ bền cũng như chất lượng âm thanh trong nhiều năm.
 

Vì luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nên cửa hàng Nhạc cụ Trường Sa chi nhánh Cần Thơ hiện tại là shop đàn guitar cổ điện lớn nhất miền tây nam bộ,là cái nôi của dòng nhạc cải lương,cổ nhạc,mang đúng chất cửa nhạc ca cổ,nên shop Nhạc cụ Trường Sa luôn mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Hơn nữa, với mức giá cả phải chăng, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm với mức giá hợp lý nhất nhằm giúp khách hàng có được một sản phẩm ưng ý nhất.
Liên hệ đặt hàng :  0973065994 Zalo
Inbox Facebook :
 https://www.facebook.com/muabannhacudanguitarcantho
Website  :http://nhaccutruongsacantho.com/
Fanpage : https://www.facebook.com/Muabanghitacantho/
Địa chỉ : 
512 ,đường 30/4,phường Hưng Lợi,Quận Ninh Kiều-TP Cần Thơ( đối diện đài truyền hình Cần Thơ)

Vui lòng đợi!


Scroll