Qùa Tặng Âm Nhạc

Sản phẩm khuyến mãi

Shop Đàn Ukulele Cần Thơ

  Shop đàn Ukulele Nhạc cụ Trường Sa chi nhánh Cần Thơ chuyên kinh doanh các loại đàn ukulele giá rẻ đến cao cấp ,
 Đàn Ukelele một nhạc cụ đang được các bạn trẻ rất yêu thích vì hình dáng nhỏ gọn, và mang lại những âm thanh vui tươi. Việt Thương cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Ukelele chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới với âm thanh hay như: Ukulele Fender, Greg Bennett, Deviser,...

Đàn ukulele phần lớn là dành cho các bé mới tập và dành cho những bạn đam mê cây đàn nhỏ xinh này. Nằm trong dòng họ của đàn guitar cho nên đàn ukulele có cấu tạo tương tự và âm thanh cũng đơn giản hơn đàn guitar. Chính vì thế mà đàn ukulele cũng có giá rẻ hơn nhiều so với guitar. 
Các thương hiệu nổi tiếng nhất của đàn ukulele gồm: Ukulele Fender, Deviser..

Cửa hàng đàn Ukulele Trường Sa tại Cần Thơ
 

Những kích thước về đàn Ukulele phổ biến hiện nay:

1. Đàn Ukulele Soprano

Đàn Ukulele Soprano chính là cây nhỏ nhất trong bộ tứ, chỉ dài vỏn vẹn khoảng 21 inch ( tương đương 53cm ), số phím từ 12-15. Thường được lên dây G C E A hoặc A D F# B.
Với kích thước nhỏ ngọn và dây đàn mềm nên chiếc đàn Soprano Ukulele này luôn là lựa chọn hàng đầu cho các em nhỏ và các cô gái khi mới tập đàn.
Kích thước xinh xắn hoàn hảo để mang chúng đi bên mình khắp nơi mà không sợ cồng kềnh. Đặc biệt nhất là giá của Ukulele  Soprano có giá rẻ nhất trong tất cả các dòng.


Đàn Ukulele gỗ size soprano giá chỉ 560k

2.  Đàn Ukulele Concert

Đàn Ukulele Concert còn có tên gọi khác là  Alto, Ukulele Concert dài 23 inch ( tương đương 58cm ), số phím từ 15-20, Thường được lên dây G C E A.

So với Soprano Ukulele thì Concert Ukulele có kích thước lớn hơn một chút chính vì thế khoảng cách giữa các phím sẽ rộng hơn.


Các mẫu đàn Ukulele gỗ size Concert  giá chỉ từ 700k

3.  Đàn Ukulele Tenor

Ukulele Tenor là cây đàn thứ ba trong dòng Ukulele, nó lớn hơn so với Ukulele Concert một chút  dài 26 inch ( tương đương 66cm ), số phím từ 15 trở lên.

Kích thước của Tenor Ukulele lớn hơn so với 2 cây trước nên âm thanh đánh ra ấm hơn và phong phú âm thanh hơn thường được lên dây G C E A.


Đàn Ukulele Gỗ size Tenor giá chỉ từ 800k

 

4.  Đàn Ukulele Baritone

Ukulele Baritone  là cây đàn có kích thước lớn nhất trong bốn cây, chiều dài khoảng 30 inch ( tương đương 76cm ) , số phím từ 19 trở lên và thường được lên dây D G B EĐàn Ukulele gỗ Size Britone giá từ 800k

Hiện nay trang http://nhaccutruongsacantho.com/danh-muc/109/dan-ukulele  đang bán online các sản phẩm nhạc cụ Trường Sa.
Nếu bạn có thắc mắc bạn có thể chát Zalo hoặc Hotline: 0973065994

Khi mua sản phẩm tại nhạc cụ Trường Sa bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng, đều là hàng nhập khẩu chính hãng. Bạn có thể đặt hàng online trên shop và sẽ được giao hàng tận nơi.

 


Nhạc cụ Cần Thơ |

Bài viết liên quan

Vui lòng đợi!


Scroll