Qùa Tặng Âm Nhạc

Sản phẩm khuyến mãi

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán
I. Giao hàng nhanh: Giao hàng tận nơi miễn phí từ 30 phút - 1 tiếng
1. Phạm vi áp dụng
khu vực Cần thơ
2. Thời gian nhận hàng
http://nhaccutruongsacantho.vn/ nhận giao nhanh trong ngày với khoảng cách từ các cảu hàng có hàng đến điểm giao là 10 km. Khoảng cách lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng (đối với đơn hàng có giá dưới 100.000 sẽ tính phí giao hoặc chuyển là 20.000đ).
Thời gian đặt hàng từ 7h30 –17h00.
Giá trị khách hàng Giao trong vòng 30 phút hoặc theo yêu cầu (thời gian giao hàng tính từ siêu thị có hàng gần nhất với nơi yêu cầu giao với khoảng cách là 10 km).
Giá trị khách hàng Giao hàng trong 1 tiếng (khoảng cách 10 km).
Giá trị khách hàng Giao hàng trong 2 tiếng (khoảng cách từ 10 km đến 20 km).
Thời gian đặt hàng từ 17h00 – 7h30 sáng hôm sau hoặc giao theo yêu cầu của khách hàng
3. Được lựa chọn sản phẩm tại nhà (2 mẫu):
Nếu có sự băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm, hãy để nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ đem hơn 2 sản phẩm theo yêu cầu của bạn đến tận nơi tư vấn.
II. Chuyển hàng toàn quốc miễn phí
http://nhaccutruongsacantho.vn/ chuyển hàng hóa từ khu vực khác đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc miễn phí. Thời gian vận chuyển tối đa 3 ngày (khu vực càn thơ), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 4 ngày( có tính phí vần chuyển). Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với tổng đài viên đến khi nhận được hàng.
III. Chính sách giao hàng đối với
+ Khu vực TP. Cần Thơ: Giao hàng từ 1-2 ngày
+ Khu vực tỉnh: Giao hàng từ 2-4 ngày
Lưu ý: Đối với khách hàng ở tỉnh hoặc cách cảu hàng  http://nhaccutruongsacantho.vn/  trên 20 Km.  Khách hàng thanh toán 100% giá trị sản phẩm tại cauwr hàng hoặc thanh toán Online
Trải nghiệm dịch vụ mua sắm hoàn hảo

Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua sắm sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi . Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ từ 7h30 đến 22h.

Nhân viên tư vấn giao hàng sẽ kiểm tra thật kỹ và lựa chọn một số sản phẩm mà Quý khách đang quan tâm để Quý khách có nhiều lựa chọn hơn.
Trong vòng 1 - 2 tiếng đồng hồ chúng tôi sẽ có mặt tại nơi Quý khách yêu cầu(khu vực cần thơ-hậu giang-sóc trăng-).

Quý khách có thể lựa chọn nhiều hơn 1 sản phẩm.

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp Quý khách khám phá kỹ hơn những tính năng ưu việt của từng sản phầm để Quý khách có được lựa chọn tốt nhất.

Quý khách chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý. 
Khi Quý khách hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình, Quý khách có thể thanh toán ngay bằng internat banking, nội địa mà không cần phải ra ngân hàng rút tiền mặt trước.
Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào Quý khách cần được phục vụ với chất lượng 5 sao hoàn hảo
 
 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG |

Bài viết liên quan

Vui lòng đợi!


Scroll