Qùa Tặng Âm Nhạc

Sản phẩm khuyến mãi

Dạy sáo trúc cần thơ || Shop Sáo Trúc Trường Sa Cần Thơ

  Gần đây có rất nhiều bạn thắc mắc về cách tập sáo cho người mới tập chơi,do không có thời gian hoặc điều kiện đi học một khóa học nghiêm chỉnh. Bài viết này Sáo TrúcTrường Sa chi nhánh Cần Thơ cố gắng hướng dẫn chơi sáo trúc cho người bắt đầu dùng từ ngữ gần gũi dễ hiểu và bằng kinh nghiệm thổi sáo nhiều năm  mong rằng có thể giúp các bạn có cái nhìn mới về việc học và tự tập thổi sáo một cách dễ dàng nhất. 
 
 
Lớp học sáo trúc Cần Thơ

 

– Trước khi học thổi sáo các bạn nên bắt đầu bằng việc đeo tai nghe  hoặc mở loa thưởng thức, nghe thật kĩ các bản độc tấu sáo trúc hoặc các bản thu sáo hay những Video chất lượng trên youtube mà bạn cảm thấy thích thú… và giai điệu bài nào đó làm bạn cảm thấy thích.

– Để tự thổi sáo trúc hay được thì không có gì giá trị hơn đó là việc bạn phải tập luyện thật chăm chỉ. Tuy nhiên tập luyện chăm chỉ cũng chưa đủ nếu như ta luôn cố chấp với những hiểu biết nhất thời của mình trong cách bỏ ngón, cách sử dụng hơi, lưỡi . Các hạn chế sự phát triển trong việc tập luyện thổi sáo trúc phần lớn tới từ những thói quen sai, chứ không phải bị ảnh hưởng từ các hạn chế vì không tập được các các kĩ thuật khó. Các bạn cần lưu ý đặc biệt điều này để tập đúng và thổi được những giai điệu hay và truyền cảm cho người nghe nhất.
 


Dạy sáo trúc Miễn Phí tại shop Nhạc cụ Trường Sa Cần Thơ


CÓ 2 VẤN ĐỀ HỌC SÁO TRÚC QUAN TRỌNG HÀNG ĐẦU CẦN CHÚ Ý:
- 1 LÀ KIÊN TRÌ LUYỆN TẬP
- 2 SỰ QUYẾT TÂM VÀ CÁCH BẠN TẬP LUYỆN NHƯ THẾ NÀO
 Cuối cùng không gì bằng niềm đam mê tập nhiệt tình, Nghe nhiều và phân tích từng note, từng câu, từng đoạn, xem họ sử dụng kỹ thuật gì và hãy nghĩ lúc đó họ làm thế nào. luôn luôn giao lưu học hỏi.
Hãy cảm nhận âm thanh bằng chính tư duy của bạn đừng lệ thuộc vào cảm âm, vì chính sự phụ thuộc đó sẽ làm mất tư duy cảm xúc của bạn. (Mặt chữ : đô, rê, mi, fa… vốn nó chỉ là ký hiệu cho cao độ, vấn đề là ở chỗ người thổi phải thổi thành âm hay, cảm nhận đúng về nó. Hãy tập cảm nhận thật tốt để có tư duy cảm xúc tốt hơn).
HÃY BẮT ĐẦU BẰNG NHỮNG BÀI TẬP ĐƠN GIẢN NHẤT (những bài bạn thấy dễ tập dễ thổi nhất). Biết nghe biết phân tích cái hay cái đẹp trong âm nhạc. “Hãy nhớ rằng đỉnh cao nghệ thuật chính là sự thăng hoa cảm xúc của nghệ sỹ vậy không có lý do gì mà ta không tập cho cảm xúc của chúng ta có ngày từ những note nhạc đầu tiên”.Hy vọng các bạn sẽ hiểu Bài viết mà mà mình đã có gắng truyền đạt và chúc các bạn có tư duy âm nhạc thật tốt. Rất mong mọi người đóng góp thêm cho bài viết. Chúc các bạn tập sáo hiệu quả và tìm ra phương pháp học sáo trúc nhanh nhất.
ĐĂNG KÍ HỌC SÁO TRÚC MIỄN PHÍ TẠI CẦN THƠ
SĐT : 0973065994 ZALO

Địa chỉ:
512 ,đường 30/4,phường Hưng Lợi,Quận Ninh Kiều-TP Cần Thơ( đối diện đài truyền hình Cần Thơ)

 


VIDEO HOT |

Bài viết liên quan

Vui lòng đợi!


Scroll