Qùa Tặng Âm Nhạc

Sản phẩm khuyến mãi

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng
CHÍNH SÁCH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG ONLINE
Kính chào quý khách, với cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình, http://nhaccutruongsacantho.vn/ đã có một số thay đổi dịch vụ Online để chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn
CHẤT LƯỢNG
Website http://nhaccutruongsacantho.vn/ có hơn 500 khách hàng truy cập mỗi ngày, luôn cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, hình ảnh và chức năng sản phẩm được kiểm tra thực tế. Cập nhật giá cả và khuyến mãi nhanh chóng kịp thời nhằm phục vụ Quý khách quan tâm lĩnh vực sản phẩm âm nhạc
Chúng tôi cũng duy trì một đội ngũ quản trị viên đông đúc để cập nhật thông tin và giải đáp phản hồi của Quý khách trên website nhanh nhất hiện nay.
 PHỤC VỤ CHU ĐÁO Chúng tôi cảm kết khi quý khách đặt hàng Online trên website sẽ có phản hồi trong 5 phút và nỗ lực giao hàng trong 30 phút ở bán kính 5km từ cửa hàng có hàng. (ngoài phạm vi trên, chúng tôi vẫn nỗ lực chuyển hàng nhanh nhất để giao hàng miễn phí đến Quý khách trên phạm vi toàn quốc.)Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu của Quý khách đã sử dụng dịch vụ Online trong thời gian qua, đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.


 Với năng lực tiếp nhận vẫn còn nhiều giới hạn nên trong thời gian gần đây chúng tôi có thể chưa phục vụ hết 100% khách hàng trọn vẹn với cam kết trên. Do đó, chúng tôi xin phép được "ƯU TIÊN PHỤC VỤ" những khách hàng thật sự có nhu cầu thật sự cần tư vấn hoặc mua hàng; đồng thời HẠN CHẾ PHỤC VỤ các khách hàng . nhiều lần nhưng chưa rõ mục đích, hoặc yêu cầu đặt hàng nhiều lần trên website nhưng không nhận hàng. Điều này có thể giúp chúng tôi phục vụ những khách hàng thật sự một cách tốt nhất và nhanh nhất. Trong một vài trường hợp, Quy trình phục vụ làm Quý khách phiền lòng, mong quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và khắc phục. http://nhaccutruongsacantho.vn/ cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!
 Trân trọng !
 

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG |

Bài viết liên quan

Vui lòng đợi!


Scroll